ROOM 808 - Kewtiie, Gill, marzuz (short cover)

hnhngan

1,3 Tr lượt xem70

  nhạc cuốn quá mà hôm nay mới dũng cảm cover tí tẹo..
  :)) bài này nói thật là tôi rap dở thật, nma thôi bỏ qua đê, cover vì đam mê.
  enjoy nhé các ông.

  SUBSCRIBE TO EM BÉ: bit.ly/2Yt6XQm
  💛 𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: hnhngan - bit.ly/2nBZ5LP
  💙 𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: @embequocdann - bit.ly/2yiGI0l
  ❤️ 𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝𝐜𝐥𝐨𝐮𝐝: hnhngan - bit.ly/32Tbtai

  Xuất bản Năm trước

  NHẬN XÉT

  1. phuong lan nguyen

   lỡ ume giọng bà nàiiii

  2. Khoa Le

   Cover bài verlin đi chị

  3. Dat Cao

   Bạn này hát tiếng anh chắc hay lắm. Vì hát tiếng việc mà nó cũng lớ lớ tiếng anh

  4. Huy Trần

   có ai đến bây giờ vẫn nghe như tôi không

  5. Khanh Linh

   Lyrics All the way up, all the way , all the x 3,14 Nói về anh, nói về em Hay nói về ta bây giờ? Sự e thẹn của em khi bắt đầu làm quen Anh nghĩ chỉ là cái cớ Chạy vào trong bo cầm cây súng Ngắm vào tim em phải căn trúng! Party tonight! Homie anh đây cứ gọi bạn em đi cùng Thời gian anh có nhiều đâu Em có muốn tìm hiểu nhau? Nhìn vào mắt anh nào baby Trả lời giúp anh một câu Tại sao hoa hồng lại màu đỏ? Tại sao hoa hồng lại màu đen? Anh biết hoa hồng đẹp như vậy Nhưng vẫn không thể sánh bằng em! Và mỗi tối, em loanh quanh nơi đây đợi anh mang xe đi tới Chờ một tiếng chuông kia reo lên là "anh ơi em đang xuống!" Và cứ thế đôi ta sánh vai Thời gian dường như kéo dài Này đêm này em chớ ngủ quên! Theo anh lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm girl we're not wasting your time Vui lên đi vì chắc gì đã có ngày mai (Vậy cùng đi thôi) Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo anh lên tầng, theo anh lên tầng Theo anh lên tầng 8! Ohhhh all the way up x3,14 Baby em có thấy? Mọi ánh mắt đang hướng về đôi ta Bay cùng anh theo làn mây Ngày lo âu rồi cũng sẽ trôi qua Vẫn cứ hát Để cho đam mê luôn được bảo toàn Bởi vì sống mà không là chính mình Thì khác gì mình sống cô đơn trên đảo vàng Giờ thì đăng bài này lên story Hiếu đánh nhạc căng khác gì Groovy Biểu cảm trên mặt em là ngây thơ nhưng hành động so bad and boujee Thực hiện những điều ta ước Khởi động máy và ta lướt Tạo nên sự khác biệt mà người khác không dám Thủ đô Hà Nội represent đội 808!

  6. Linh Mai

   Nói về anh, nói về em Hay nói về ta bây giờ? Sự e thẹn của em khi bắt đầu làm quen Anh nghĩ chỉ là cái cớ Chạy vào trong bo cầm cây súng Ngắm vào tim em phải căn trúng! Party tonight! Homie anh đây cứ gọi bạn em đi cùng Thời gian anh có nhiều đâu Em có muốn tìm hiểu nhau? Nhìn vào mắt anh nào baby Trả lời giúp anh một câu Tại sao hoa hồng lại màu đỏ? Tại sao hoa hồng lại màu đen? Anh biết hoa hồng đẹp như vậy Nhưng vẫn không thể sánh bằng em! Và mỗi tối, em loanh quanh nơi đây đợi anh mang xe đi tới Chờ một tiếng chuông kia reo lên là "anh ơi em đang xuống!" Và cứ thế đôi ta sánh vai Thời gian dường như kéo dài Này đêm này em chớ ngủ quên! Theo anh lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm girl we're not wasting your time Vui lên đi vì chắc gì đã có ngày mai (Vậy cùng đi thôi) Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo anh lên tầng, theo anh lên tầng Theo anh lên tầng 8! Đèn sáng, lên đồ Bước cùng em trên phố Không cần đưa em vào phòng tối Đây là Hà Nội không được vội Show time, flannel Có vết son trên cổ Anh chơi dòng nhạc mà em thích Get on the mic và em đổ Bước vào show Bắt nhịp flow milly rock Here we go Mình cùng đưa sân khấu này lên nóc Yes sir I'm one of a kind Theo anh là không bao giờ sai Lên ngay tầng 8, bên nhau ngày mai Cầm điện thoại luôn và ngay Hey mama là con đi overnight Baby em có thấy? Mọi ánh mắt đang hướng về đôi ta Bay cùng anh theo làn mây Ngày lo âu rồi cũng sẽ trôi qua Vẫn cứ hát Để cho đam mê luôn được bảo toàn Bởi vì sống mà không là chính mình Thì khác gì mình sống cô đơn trên đảo vàng Giờ thì đăng bài này lên story Hiếu đánh nhạc căng khác gì Groovy Biểu cảm trên mặt em là ngây thơ nhưng hành động so bad and boujee Thực hiện những điều ta ước Khởi động máy và ta lướt Tạo nên sự khác biệt mà người khác không dám Thủ đô Hà Nội represent đội 808!

  7. Nguyên Khánh

   Từ 2019 rồi nhma mê quá nên vẫn sẽ để lyrics đây nhaaa :3 Lyrics: All the way up All the way, all the way up All the way up All the way, all the way up Yeah yeah yeah All the way up All the way, all the way up All the way up All the way, all the way up Nói về anh , nói về em Hay nói về ta bây giờ ? Sự e thẹn của anh khi bắt đầu làm quen em nghĩ chỉ là cái cớ Chạy vào trong bo cầm cây súng Ngắm vào tim em phải căn trúng ! Party tonight !!! Homie anh đây cứ gọi bạn em đi cùng Thời gian em có nhiều đâu Anh có muốn tìm hiểu nhau ? Nhìn vào mắt em nào baby Trả lời giúp em một câu Tại sao hoa hồng lại màu đỏ ? Tại sao hoa hồng lại màu đen ? Em biết hoa hồng đẹp như vậy Nhưng vẫn không thể sánh bằng anh ! Và mỗi tối Em loanh quanh nơi đây đợi anh mang xe đi tới Chờ một tiếng chuông kia reo lên là “anh ơi em đang xuống!” Và cứ thế đôi ta sánh vai Thời gian dường như kéo dài Này đêm này em chớ ngủ quên Yeah yeah Theo em lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm girl we’re not wasting your time No~~~ Vui lên đi vì chắc gì đã có ngày mai Mình cũng đi thôi, Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo em lên tầng , theo em lên tầng Yeah yeah Theo em lên tầng 8 Theo em lên tầng 8 No~~~ yeah Theo em lên tầng 8, yeh All the way up All the way, all the way up All the way up All the way, all the way up Baby anh có thấy? Mọi ánh mắt đang hướng về đôi ta Và đi cùng em theo làn mây Bao lo âu rồi cũng sẽ trôi qua , yeh Vẫn cứ hát Để cho đam mê luôn được bảo toàn Bởi vì sống mà không là chính mình Thì khác gì mình sống cô đơn trên đảo vàng Giờ thì đăng bài này lên story Hiếu đánh nhạc căng khác gì Groovy Biểu cảm trên mặt em là ngây thơ nhưng hành động so bad and boujee Thực hiện những điều ta ước Khởi động máy và ta lướt Tạo nên sự khác biệt mà người khác không dám Thủ đô Hà Nội represent đội 808 Theo em lên tầng 8 No~~~ yeah Theo em lên tầng 8 Mình cũng đi thôi, Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo em lên tầng , theo em lên tầng Yeah yeah Theo em lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm girl we’re not wasting your time No~~~, yeh Theo em lên tầng 8, yeh All the way up All the way, all the way up All the way up All the way, all the way up Yeah yeah Theo em lên tầng 8 No~~~ yeah Theo em lên tầng 8, yeh All the way up All the way, all the way up All the way up All the way, all the way up .....

  8. Trứng Chiên

   Nghe chị này hát phê vãi, bánh cuốn thật sự ~

  9. Đình Nguyễn

   Em xin hợp âm với 🥺

  10. Nguyễn Ân

   Nói về anh , nói về em Hay nói về ta bây giờ ? Sự e thẹn của em khi bắt đầu làm quen Anh nghĩ chỉ là cái cớ Chạy vào trong bo cầm cây súng Ngắm vào tim em phải căn trúng ! Party tonight !!! Homie anh đây cứ gọi bạn em đi cùng Thời gian anh có nhiều đâu Em có muốn tìm hiểu nhau ? Nhìn vào mắt anh nào baby Trả lời giúp anh một câu Tại sao hoa hồng lại màu đỏ ? Tại sao hoa hồng lại màu đen ? Anh biết hoa hồng đẹp như vậy Nhưng vẫn không thể sánh bằng em ! [marzuz]: Và mỗi tối , em loanh quanh nơi đây đợi anh mang xe đi tới Chờ một tiếng chuông kia reo lên là “anh ơi em đang xuống!” Và cứ thế đôi ta sánh vai Thời gian dường như kéo dài Này đêm này em chớ ngủ quên! Theo anh lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm girl we’re not wasting your time Vui lên đi vì chắc gì đã có ngày mai (Vậy cùng đi thôi) Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo anh lên tầng , theo anh lên tầng Theo anh lên tầng 8! Baby em có thấy? Mọi ánh mắt đang hướng về đôi ta Bay cùng anh theo làn mây Ngày lo âu rồi cũng sẽ trôi qua Vẫn cứ hát Để cho đam mê luôn được bảo toàn Bởi vì sống mà không là chính mình Thì khác gì mình sống cô đơn trên đảo vàng Giờ thì đăng bài này lên story Hiếu đánh nhạc căng khác gì Groovy Biểu cảm trên mặt em là ngây thơ nhưng hành động so bad and boujee Thực hiện những điều ta ước Khởi động máy và ta lướt Tạo nên sự khác biệt mà người khác không dám Thủ đô Hà Nội represent đội 808!

  11. ARMY BTS

   Nói về anh , nói về em Hay nói về ta bây giờ ? Sự e thẹn của em khi bắt đầu làm quen Anh nghĩ chỉ là cái cớ Chạy vào trong bo cầm cây súng Ngắm vào tim em phải căn trúng ! Party tonight !!! Homie anh đây cứ gọi bạn em đi cùng Thời gian anh có nhiều đâu Em có muốn tìm hiểu nhau ? Nhìn vào mắt anh nào baby Trả lời giúp anh một câu Tại sao hoa hồng lại màu đỏ ? Tại sao hoa hồng lại màu đen ? Anh biết hoa hồng đẹp như vậy Nhưng vẫn không thể sánh bằng Và mỗi tối , em loanh quanh nơi đây đợi anh mang xe đi tới Chờ một tiếng chuông kia reo lên là “anh ơi em đang xuống!” Và cứ thế đôi ta sánh vai Thời gian dường như kéo dài Này đêm này em chớ ngủ quên! Theo anh lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm girl we’re not wasting your time Vui lên đi vì chắc gì đã có ngày mai (Vậy cùng đi thôi) Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo anh lên tầng , theo anh lên tầng Theo anh lên tầng 8! Đèn sáng , lên đồ Bước cùng em trên phố Không cần đưa em vào phòng tối Đây là Hà Nội không được vội Show time , flannel Có vết son trên cổ Anh chơi dòng nhạc mà em thích Get on the mic và em đổ Bước vào show Bắt nhịp flow milly rock Here we go Mình cùng đưa sân khấu này lên nóc Yes sir I’m one of a kind Theo anh là không bao giờ sai Lên ngay tầng 8 , bên nhau ngày mai Cầm điện thoại luôn và ngay Hey mama là con đi overnight Baby em có thấy? Mọi ánh mắt đang hướng về đôi ta Bay cùng anh theo làn mây Ngày lo âu rồi cũng sẽ trôi qua Vẫn cứ hát Để cho đam mê luôn được bảo toàn Bởi vì sống mà không là chính mình Thì khác gì mình sống cô đơn trên đảo vàng Giờ thì đăng bài này lên story Hiếu đánh nhạc căng khác gì Groovy Biểu cảm trên mặt em là ngây thơ nhưng hành động so bad and boujee Thực hiện những điều ta ước Khởi động máy và ta lướt Tạo nên sự khác biệt mà người khác không dám Thủ đô Hà Nội represent đội 808!

  12. smile happy

   Nói về anh nói về em Hay nói về ta bây giờ ? Sự e thẹn của em Khi bắt đầu làm quen Anh nghĩ chỉ là cái cớ Chạy vào trong bo cầm cây súng Ngắm vào tim em phải căn trúng ! Party tonight !!! Homie anh đây cứ gọi Bạn em đi cùng Thời gian anh có nhiều đâu Em có muốn tìm hiểu nhau ? Nhìn vào mắt anh nào baby Trả lời giúp anh một câu Tại sao hoa hồng lại màu đỏ ? Tại sao hoa hồng lại màu đen ? Anh biết hoa hồng đẹp như vậy Nhưng vẫn không thể sánh bằng em ! Và mỗi tối Em loanh quanh nơi đây Đợi anh mang xe đi tới Chờ một tiếng chuông kia reo lên là Anh ơi em đang xuống! Và cứ thế đôi ta sánh vai Thời gian dường như kéo dài Này đêm này em chớ ngủ quên! Theo anh lên tầng 8 Âm nhạc thâu đêm Girl we’re not wasting your time Vui lên đi vì chắc gì đã có ngày mai Vậy cùng đi thôi Cuộc sống cũng là cuộc chơi Theo anh lên tầng Theo anh lên tầng Theo anh lên tầng 8! Theo anh lên tầng 8! Theo anh lên tầng 8! Baby em có thấy? Mọi ánh mắt đang hướng về đôi ta Bay cùng anh theo làn mây Ngày lo âu rồi cũng sẽ trôi qua Vẫn cứ hát Để cho đam mê luôn được bảo toàn Bởi vì sống Mà không là chính mình Thì khác gì mình Sống cô đơn trên đảo vàng Giờ thì đăng bài này lên story Hiếu đánh nhạc căng Khác gì Groovy Biểu cảm trên mặt em là ngây thơ Nhưng hành động So bad and boujee Thực hiện những điều ta ước Khởi động máy và ta lướt Tạo nên sự khác biệt mà Người khác không dám Thủ đô Hà Nội represent đội 808!

  13. Karamel

   Nhìn Ngân để tóc này hợp ghê

  14. Thành Nhật

   Vẫn hay :33

  15. PhÈn NgÁo dog

   Nhìn chị giống chị Linh Ngọc Đàm lém lun 👌

  16. hoang dovan

   người yêu obito à???

  17. Như Quỳnh Ngô

   chị làm lại màu tóc này dth hơn nè.)))

  18. Dr.K

   loop hơi bị nhiều đấy nhé

  19. Hải Lan

   cả nhà ơii cho em xin chord plz

  20. tran Khang

   Nhiều view hơn gốc luôn

  21. Ngọc Diệp Phạm

   vừa đẹp chị lại hát hay... mê chị quá!!!

  22. Maayaa MakeUp

   🤬🤬🤬

  23. pinK

   HAY QUA SIS

  24. Mốc -Meo

   giọng tuyệt!!

  25. ThienThi 2501

   nói thật là hay vãiii luôn á chị, giọng chị đúng đỉnh @@

  26. Hiếu Linh Trần

   awesomeeee

  27. ông Jin TV

   soulful voice

  28. nh thanh duong

   ngon

  29. Na

   Mặt chị nhìn như ô buồn

  30. Xuân Trang Nguyễn Thị

   có nét giống đàm tổng

  31. Thái Bình

   giọng sịn thật sự

  32. brownie

   🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧

  33. Louis Long

   Dcm giọng bạn cute vcl á ...

  34. Đỗ Thu Trang

   một bài hát tuyệt vời :)) respace

  35. Phan Hà

   giọng đỉnh quá hơn tất cả những người em từng nghe

  36. Lê Thành

   đỉnh quá

  37. lệ quyên khuất thị

   nghe bả hát nhớ đeo tai nghe nha.... phiu lắm í,.......nói thật thì tui nghe bả hát mà cười như một đứa điên....

  38. lệ quyên khuất thị

   mê giọng cj cực

  39. Nguyễn Phương

   c ơi tóc c màu gì đẹp ghê

  40. Đangiu Convit

   Chị oi hát bài Yêu lại chút thôi đi chị

  41. [brokesoul.exe]

   nice

  42. fat king 09

   xinh, cá tính

  43. Eren Jeager

   Chị ơi chị rap bai " anh ko thề gì đâu mà anh làm" của phúc du í ạ, gốc: sorry i like you

  44. Hoàng Việt

   Gờ u

  45. Rem Chan

   Mê từ giọng hát đến sì tai

  46. Thảo Nguyễn

   Cover "lily" đi chị ☺️☺️☺️

  47. Huong Pham

   iu chịii 😍

  48. Thị Nguyễn

   Chị hát lại bài tại sao của kiên đi ạ :(( em tìm không thấy nữa

  49. thmtku2309

   chị này ở bên Mỹ đk ạ ???

  50. Long Vũ Hồ Nguyễn

   xinh qua chi oiiiiiiiiiiiiiiii

  51. Hiền Nguyễn

   nghe cả chục lần rùi nhưng vẫn nghiện bài này í ♡

  52. Dulai bui thi

   :(( nhạc chill quá chị bé

  53. lina _bangtan

   cho em xin hợp âm với ạ :3

  54. Thaoo Nguyenn

   Sweet!

  55. Hana Hana

   Thích giọng bà Ngân quá 🥰 bà cứ để nguyên màu với kiểu tóc này chỉ cần nuôi mái dài hơn là xinhhh

  56. Hùng ngố

   .....

  57. Kim oanh Nguyễn thị

   Hóng vd mới của chị :(((((

  58. TramLee

   Giọng chị hay thật ấy :3

  59. n .ttneiily

   Có ai có hợp âm với bass bài này k ạ

  60. Minh Anh Đoàn

   🖤🖤🖤

  61. Newt Mory

   Nghe chị hát vào ban đêm thật em tai

  62. mlike

   em bé hnhngan xinh xắn x cute quáaaaaaa

  63. Wu Yuan Cao

   trời ơi thích cái giọng cười của chị quá á, nghe chill lắm nè

  64. Vieyes5tom 13

   Xấu vc

  65. Linh Nguyen

   eoo ôi muốn bẻ cong vì bả mất huhuuu

  66. Haku

   Xinhh quas :3

  67. Vanesa Louis

   Cho em xin hợp âm với ạ :33333

  68. Minh Mã

   Đôi môi quyến rũ quá

  69. Nanh Nanh

   thử tưởng tượng, ẻm là người yêu tui, ngày nào cũng ngồi đàn hát cho tui :< mé rụng cmn rời

  70. NH HT

   gu tui như này:))))

  71. WND LL

   Xin hợp âm cách đánh với capo nữa ạ:(( thích bài này cực mà k biết cách đánh

  72. Huy Nguyễn

   hay thực sự chị ơiiiii

  73. Trần Hào

   Ai đó cho mình xin hợp âm với! Cảm ơn ạ

  74. Trọng Phii

   hay thật sự

  75. 네리

   666.xxx số đẹp ghê

  76. planet gal

   Mê quá chị iuuu

  77. Quỳnh Hương

   chị quay bằng app j vậy ạ

  78. Sectr Reptile

   thích bạn qué bạn ơi

  79. Anny Nguyen

   2:03 ánh mắt xé nát con timm😌😌

  80. Gọi tui là Sii

   Love_You❤️✨_I love you voice :) anh youuu :) 🌝🌸😝⚡️❤️

  81. matcharowda ah

   chị này mà sửa mũi nửa là bao đẹp

   1. Phương Lâm

    M điên à, định xui con gái ng ta thế, lại thành mấy con mặt đầy silicone à?

  82. Vũ Nguyễn Bùi Duy

   iu chị michelle Ngn và cả chị hnhngan nữahihi

  83. yến lê

   Hay dữ dọ trời :(

  84. Thinh Tran

   Xin hợp âm đi cậu êi

  85. Quốc Cường Đặng

   1 sub vì cover bài nè cùng chất giọng cuốn

  86. fridaynodrunk _

   chị chỉnh vid bằng app gì vậy ạ

  87. Huy đức Nguyen

   nghe bài cuốn quá. thích cj tù luc ra bài anh het 3g hay anh hỏng wifi

  88. Ngọc Hân Đàm

   Chị đánh chill quá 👩🏻

  89. Ngoc Nguyen

   Á chị yêu hát hay quá,nghiện giọng chị mất thôi,nghe bài này cả trăm lần rồi ấy,hic hic yêu em bé nhất trên đời❤

  90. Bảo Ngọc

   Thích voice bả quá >

  91. Vi Le

   Chị ơi cho em xin vòng hợp âm ạ

  92. thi cute

   Anh ở nc VN hay nc gì hả anh ???

  93. CHÚ 4

   Vừa hát hay vừa đáng yêu nữa chời ơi

  94. lấy làm cc à acc t

   tóc xinh tóa

  95. H MT

   Ai có hợp âm không ạa

  96. Mai Nguyễn

   chị Ngân ơi cho em xin hợp âm với cách rải bài này với ạ :(( Em cám ơn chị nhìu

  97. Thương Hoài

   Thích kiểu hát của chị ghia :33

  98. Nguyễn Mạnh Đạt

   Chordd:(

  99. Minh Mẫn Nguyễn

   oh god i'm dead

  100. Mỹ Linh Tống

   Thiệt sự là cực mê c này í , mọi hành động đều tự nhiên mà ngắm còn kiểu tây tây nx í >< nghe feel lắm luôn :3❤️