Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ ... Nhất của cuộc đời #888

1 Tr lượt xem748

  Quỳnh là 1 VIdronr ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm VIdron, kiếm tiền nuôi gia đình. Đó là Nghề và cũng là Nghiệp, trước giờ quan điểm của Quỳnh là thế, không thay đổi.
  Cái nghề VIdronr ăn uống này nó căng thẳng lắm chứ, từ việc tìm tòi các món ăn, quần quật quay, rồi nấu nướng các món mới... là tự Q làm hết và luôn muốn thay đổi, liên tục để hấp dẫn người xem.
  - Việc ăn thịt, ăn nhiều như vậy ngay bản thân Q thật sự cũng không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như việc "sát sanh", lắm lúc mình sợ, mình nản, mình nghĩ thôi là bỏ quách cho rồi, không làm youtube gì nữa, mang tội chết hay mốt mình già mình bệnh do ăn quá nhiều..., nhưng nếu bỏ thì ai hỗ trợ, ai nuôi gia đình mình đây?
  Cái áp lực sống còn nó lớn lắm chứ đâu có đơn giản các bạn. Miễn sao không phạm pháp là mình làm thôi!
  Nhưng ăn chân gấu, theo số đông là không nên, chưa hợp lý, Q đã đọc hết các comment, tin nhắn của các bạn, nghe lời góp ý.
  Nên Quỳnh xin rút kinh nghiệm về trải nghiệm này.
  Quan trọng là, tất cả ,sau đó sẽ nâng cao ý thức và quan tâm hơn về việc ăn uống, tiêu thụ động vật đúng không nào?
  Việc ăn thêm một loại thịt, thật sự cũng chẳng giúp được chúng ta sống lâu hơn, tốt đẹp hay sướng hơn. Sau video này, Quỳnh sẽ chọn lọc, lắng nghe mọi người thêm nhiều để chúng ta luôn có những nội dung tốt và hấp dẫn, bổ ích.
  Sắp tới Quỳnh sẽ làm thêm series ăn chay cũng như tổ chức các buổi nấu nướng chung cho cộng đồng người Việt ở Chùa, cho hội chị em phụ nữ tại Nhật... để lan tỏa thêm các thông điệp cộng đồng, mọi người nhớ góp thêm ý kiến giúp Q nhe! Cần gì độc lạ, có khi một mâm đồ chay ngon lành cũng có thể triệu view đúng không cả nhà?
  Xin cám ơn đã góp ý Q nhe❤️
  Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương Kênh của Quỳnh!
  Đăng kí kênh của Quỳnh để ko bỏ lỡ các Video mới nhé!
  bit.ly/2LC1W0q
  Link thám gia để trở thành hội viên của Quỳnh nè
  vidron.info/key/fqlEBRWzGJEFOdcL_RJycA.htmljoin
  Fanpage Facebook duy nhất nha cả nhà! bit.ly/2YsPchA
  TikTok duy nhất:
  vt.tiktok.com/RWWWuj/
  Instagram duy nhất của Quỳnh
  quynhtranjp.1
  Instagram duy nhất của anh xã:
  sa_funya
  Kênh mới duy nhất của Sa:
  bit.ly/33ZuyXL
  ========================
  #quynhtranjp
  #cuocsongonhat
  #cuocsongnhat
  #eatseafood
  #eatsashimi
  #asmrfood
  #asmreating
  #asmesounds
  #eatshow
  #asmrshow
  #thanhan
  #thuhoạchrau
  ========================

  Xuất bản 14 ngày trước

  NHẬN XÉT

  1. Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật

   Quỳnh là 1 VIdronr ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm VIdron, kiếm tiền nuôi gia đình. Đó là Nghề và cũng là Nghiệp, trước giờ quan điểm của Quỳnh là thế, không thay đổi. Cái nghề VIdronr ăn uống này nó căng thẳng lắm chứ, từ việc tìm tòi các món ăn, quần quật quay, rồi nấu nướng các món mới... là tự Q làm hết và luôn muốn thay đổi, liên tục để hấp dẫn người xem. - Việc ăn thịt, ăn nhiều như vậy ngay bản thân Q thật sự cũng không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như việc "sát sanh", lắm lúc mình sợ, mình nản, mình nghĩ thôi là bỏ quách cho rồi, không làm youtube gì nữa, mang tội chết hay mốt mình già mình bệnh do ăn quá nhiều..., nhưng nếu bỏ thì ai hỗ trợ, ai nuôi gia đình mình đây? Cái áp lực sống còn nó lớn lắm chứ đâu có đơn giản các bạn. Miễn sao không phạm pháp là mình làm thôi! Nhưng ăn chân gấu, theo số đông là không nên, chưa hợp lý, Q đã đọc hết các comment, tin nhắn của các bạn, nghe lời góp ý. Nên Quỳnh xin rút kinh nghiệm về trải nghiệm này. Quan trọng là, tất cả ,sau đó sẽ nâng cao ý thức và quan tâm hơn về việc ăn uống, tiêu thụ động vật đúng không nào? Việc ăn thêm một loại thịt, thật sự cũng chẳng giúp được chúng ta sống lâu hơn, tốt đẹp hay sướng hơn. Sau video này, Quỳnh sẽ chọn lọc, lắng nghe mọi người thêm nhiều để chúng ta luôn có những nội dung tốt và hấp dẫn, bổ ích. Sắp tới Quỳnh sẽ làm thêm series ăn chay cũng như tổ chức các buổi nấu nướng chung cho cộng đồng người Việt ở Chùa, cho hội chị em phụ nữ tại Nhật... để lan tỏa thêm các thông điệp cộng đồng, mọi người nhớ góp thêm ý kiến giúp Q nhe! Cần gì độc lạ, có khi một mâm đồ chay ngon lành cũng có thể triệu view đúng không cả nhà? Xin cám ơn đã góp ý Q nhe❤️ Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương Kênh của Quỳnh! Đăng kí kênh của Quỳnh để ko bỏ lỡ các Video mới nhé! bit.ly/2LC1W0q Link thám gia để trở thành hội viên của Quỳnh nè vidron.info/key/fqlEBRWzGJEFOdcL_RJycA.htmljoin Fanpage Facebook duy nhất nha cả nhà! bit.ly/2YsPchA TikTok duy nhất: vt.tiktok.com/RWWWuj/ Instagram duy nhất của Quỳnh instagram.com/quynhtranjp.1/ Instagram duy nhất của anh xã: instagram.com/sa_funya/ Kênh mới duy nhất của Sa: bit.ly/33ZuyXL

   1. Phong Thân Văn

    Chị Quỳnh ko làm gì sai trái với pháp luật hay đạo đức cả!!! From tochigi with love

   2. Duyên Lê

    Ủng hộ chị 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

   3. hongduyen pham

    Giống quái vật quá má ơi, bà thành tinh rồi

   4. Hải Ngân

    @Đặng Tuấn tức là ăn thịt gấu để nổi tiếng ý hả bạn

   5. Ngọc Tân Phạm

    Chị ăn chân gấu ở nhật ko cấm.🚫 nhưng video chị đăng tải ở 🇻🇳 Việt Nam thì nó phản cảm. 😷

  2. Hiếu Tâm Nguyễn Trần

   De de de de ủng hộ chị làm series món chay nè

  3. TUẤN OFFICIAL

   Đúng là mạng xã hội ở Việt Nam rảnh vl đây là người ta ở Nhật lên được phép buôn bán vậy người ta ăn thì có gì sai.. nếu ở Việt Nam thì không nói nhưng đây là nhật có hiểu không

  4. hoàng phúc nguyễn

   tôi nghĩ bạn nên review ăn cần sa ở Iraq vì ở đó cần sa không phạm pháp và họ đã nhân giống rất nhiều

  5. Khanh linh Kim

   Lên vtv rồi đấy :)) xem chưa

  6. Anh Trần

   Thật sự em nhìn thấy video chị ăn chân gấu e bất ngờ ạ, e k trách chị nhưng nhìn nhạy cảm và sợ lắm chị, nên mong chị rút kinh nghiệm để lựa chọn món ăn và làm nhiều video hay hơn ạ

  7. Cong Minh Pham

   Nói thật Nhật man rợ bỏ xừ :))), thời xưa con cái đói thì vác bố mẹ lên núi vứt để đỡ 1 miếng ăn, xong săn cá heo như đúng rồi luôn, nói thẳng ra việc ăn thịt chó của người VN thì chưa bằng những điều man rợ của Nhật dc :)))

  8. Kate Lacey

   Việt Nam ăn thịt mèo, thịt chó.. Người ta ăn chân gấu bắt lỗi. Cái gì mà cổ xuý!? Mỗi quốc gia có một tư duy khác nhau. Với cả do bản thân người coi có muốn ăn thử hay không chứ có phải cứ coi xong là ăn bắt chước được theo ngay đau, có khi chưa chắc đã có tiền để ăn được món chân gấu mà khép tội người khác 🥴. Muốn không có lỗi lầm gì với xã hội các bạn nên ăn chay 🤣. Có mấy cái show uk lên án Châu Á săn bắt hải sản quá lớn 🧐. Cái này kêu ai??

  9. bizhi

   Chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn. Nhưng chị nên lựa chọn những video thật phù hợp vì người Việt Nam xem chị rất nhiều.

  10. Khang Huynh

   Em vẫn sẽ ủng hộ chị chúc chị mau lấy lại được tinh thần

  11. Dung Smith

   ❤️🙏🇺🇸

  12. Kiên nguyễn

   Làm YTB là vậy á cô . Sơ hở bị mấy thanh niên cơ hội vô táp. Khi nói là cả đám đu theo như mấy con kiki trong xóm . Hãy làm theo những gì mình cho là đúng nha cô . Ko phạm pháp là được.

  13. nguyen pham

   Nhật nó nhân từ lắm Nếu có bán thật dân nó cũng chẳng mua nên mới tới lượt c đó Mà thấy c nói ko có 誠心誠意

  14. Phong Thân Văn

   Chị này ăn thịt gấu xong đi kể chuyện với người VN Giống như cái việc tao ăn thịt chó đi kể chuyện với người Nhật Tất nhiên là bọn Nhật đéo ăn thịt chó và thịt chó bị cấm nên bọn nó thấy tao kinh dị vcl Và VN cấm ăn thịt gấu nên chị ấy kể cho bọn m là chị ý ăn thịt gấu thì phản ứng của bọn m chả khác đéo gì bọn Nhật khi biết tao ăn thịt chó cả Về chuyện bảo vệ động vật hoang dã ấy Tao nói thật nước mình làm như lồn!!! Còn bọn Nhật nó bảo vệ thiên nhiên hoang dã cực kì cao luôn.Thế cho nên không cần phải dạy người ta là phải biết bảo vệ động vật hoang dã đâu lũ dốt ạ

  15. ThiThuHien Nguyen

   Cả thế giới k ăn thịt chó chỉ việt nam vẫn ăn rất nhiều sao k thấy chỉ trích

  16. Minh Trần

   cái gì cũng táp sống nuốt tươi tởm lợm kiếp sau chắc nó sẽ thì cá gà lợn vịt cho ng ta ăn

  17. Nguyễn Thành

   nay được lên VTV luôn rồi

  18. Ha Nguyen

   Ai rồi cũng mắc sai lầm, quan trọng là sau lần đó có rút ra bài học hay kinh nghiệm thôi. Mong mọi người bỏ qua.

  19. Nhật trường vlog

   chừa

  20. Hồng Nguyễn

   Hai mẹ con quỳnh dễ thương quá ❤❤❤❤❤❤❤

  21. THÍCH TUNG TĂNG

   có một số thần phần mở miệng ra thì bv môi trường bv động vật trông khi đó ăn thì toàn đòi ăn đồ quý hiếm,bự mới chịu nha!bao nhiu tiền cũng đc để thể hiện đẳng cấp của mình.sao k kiếm mấy ng đó mà sân si đi.còn đi ngoài đường hả thì ăn uống xong cái thùng rác kế bên kiểu để chưng cho vui z thôi.trông khi e chim cánh cụt ấy tha thiết noi"Hãy Cho Tui Rac".cuộc đời thật lắm éo le rình mò thấy ngta sơ hở cái bay vô táp.đúng là những ng hay nói đạo lí sống sao nè 🙃

  22. Huệ Vũ

   Làm người lớn khổ lắm !!!

  23. Dung Trần

   Mình thật sự, phải nói là sợ. Nguyên cái bàn chân vậy mà chị ăn được luôn. Mình không bàn luận việc phạm pháp hay đạo đức ở đây, nhưng sau khi cơ video đó mình cảm thấy kênh của Quỳnh không còn phù hợp với mình. Trước đây xem thấy cách chị sơ chế và nấu ăn, rất sạch sẽ với ngon nên mình theo dõi. Bây giờ thì thôi em xin bỏ đăng ký ạ. Mong chị sau này đừng ăn mấy món nhạy cảm nhé. Mặc dù chị không ở Việt Nam, nhưng hãy nghĩ đến cảm nhận của phần đông người Việt!!!!

  24. 0 200

   Nhìn tởm vậy mà ăn r quay vs con nữa. Thua

  25. Hu Go

   Bên Nhật thì JAV được phép hoạt động kinh doanh đó Thử chiếu qua kênh này cho người VN xem thử :)))))))))

  26. deep rajbahak

   ghe qua xem lai ma van phat khiep. nhu an chan nguoi ay

  27. han gia

   Đều là con người với nhau nhưng cứ thích đạp đầu người ta xuống. Mong cô Quỳnh suy nghĩ kỹ trước khi làm việc gì đó vì kênh này chủ yếu hướng đến người Việt.

  28. deep rajbahak

   vo van nguy bien

  29. deep rajbahak

   noi chung la vi tien nen lam dc tat ca

  30. quang hoang

   Sao không tắt kiếm tiền kênh này đi nhỉ

  31. dang long

   ở việt nam k hiểu cái nào là hoang dã cái nào để lấy thịt

  32. Thao Vu

   Em tin c luôn suy nghĩ đắn đo trước khi làm một video nên em luôn tôn trọng. Em cũng thích cách chị tôn trọng và xin lỗi mọi người dù lỗi sai chưa hẳn là của mình. Chị tôn trọng những người xem và cũng lắng nghe mọi người. Cho nên chuyện mn nói ntn thì em vẫn ủng hộ c. Có thể nhiều ng sẽ nói này nói nọ nhưng em vẫn luôn nhớ kênh của c là kênh giúp tụi em hiểu hơn về cs ở Nhật, văn hoá khác nhau nhiều cái nên thức ăn cũng sẽ khác. C không cần phải bận tâm quá nhiều đâu ạ. Hãy cố gắng vượt qua nha c. Yêu và ủng hộ c.

  33. John Sean

   Du tút bơ

  34. Thắm Trầm Cảm

   Miệng đời :) lm youtube mà sơ hở 1 chút là bây đấy chị cẩn trọng vào:)

  35. Tú Tú

   Cố lên chị ơi, ko phạm pháp là được rồi ạ, chúc chị nhiều sức khoẻ, vẫn luôn ủng hộ chị

  36. hellokhang đẹp

   Mình thấy cũng như việt nam ăn thịt chó đó

  37. Hiền Lương

   Tự nhiên cái vụ sinh lão bệnh tử chả có tí liên quan gì. :))))

  38. tung bi

   Thật sự ko phải cứ 1 câu xl dễ dàng như thế là coi như không có chuyện gì được, điều chị làm thực sự phản cảm vs lại lời xl đó em nghĩ cũng chỉ là cho có để xoa dịu dư luận chứ cũng chưa xuất phát từ tâm. Ở đâu cũng vậy thôi biết là ở nhật ng ta cho phép mua bán ăn uống thịt gấu nhưng chị có biết cả thế giới có những con người đang từng ngày một bảo vệ động vật hoang dã thế nào không. Chị đang làm nỗ lực bảo vệ động vật hoang dã của biết bao người đổ xuống sông xuống biển khi chị làm cái clip đó, mình là ng lớn hơn nữa lại lại 1 youtuber nổi tiếng có tầm ảnh hưởng đến người khác thì mình phải biết được những gì mình làm sai sẽ gây hậu quả thế nào nhất là với các thế hệ sau.

  39. An Vu

   Em nghĩ chị làm không sai. Chẳng qua là do phần lớn khán giả xem chị đã sai thôi. Hy vọng chị sẽ khai thác một số khía cạnh mà người Nhật cho rằng bình thường nhưng thế giới lại là bất thường hay nhạy cảm. Thú thật ba mẹ em mở xem chị suốt, mà nhờ vậy em cũng phần nào hiểu được tại sao Nhật lại phát triển mạnh mẽ và cách tư duy của người Nhật độc đáo như thế nào. Thật lòng em cảm ơn chị đã dám làm những điều mà vô số người chưa chắc đã dám nghĩ đến. Bên cạnh việc suy nghĩ làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn hoành tráng thì chị thử làm một vài chủ đề liên quan đến việc sau khi ăn một bữa siêu to bự thì Quỳnh Trần JB làm thế nào để vẫn giữ được vóc dáng thon thả (thì sẽ giải quyết được đôi ba chuyện chị lo sợ), rồi chị làm song hành với những hoạt động thể dục thể thao của người Nhật mỗi buổi sáng hay gì đó hoặc là chị làm video về những thực phẩm chỉ bán ở Nhật chẳng hạn (thì sẽ tránh bị đưa lên thớt như vầy) hoặc chị làm về những khẩu phần ăn trong một ngày hoặc trong những dịp lễ đặc biệt của người Nhật nè em thấy cũng thú vị Chúc chị có thật nhiều sức khoẻ và luôn bình an trong cuộc sống.

  40. Thư Hoài

   Bà này nhìn rất cố chấp theo những cm cộng đồng mạng thì những lời nói k hay về bả bả đã tạt ra k bàn cải còn người nào đang còn yêu thích bả thì bả vẫn theo và like yêu thích lại còn những người nói k tốt về bả bả k like và yêu thích chứng toả bả là con người k biết đúng sai

  41. Lan Trần Ngọc

   Bực mình thật sự luôn Ngay gần nhà tôi là nơi bảo vệ gấu Tam Đảo, mình cũng hay đến đấy chơi các bé gấu dễ thương lắm, tôi cũng hay được nghe và biết đến mấy vd lấy mật gấu, hành hạ các em rất đau đớn quằn quại. Cũng chỉ biết đến chị Quỳnh mới gần đây đến hôm xem được vd đó thì SỐC thật sự có cả sự bực mình thất vọng. Đúng là chị sống bên Nhật và chị ăn là gấu được nuôi lấy thịt, Một số người cho rằng gấu cũng là động vật thôi mà giết heo được, gà được sao gấu lại không được? Các bạn ngẫm thử đi sao nước ta phải bảo vệ gấu nghiêm ngặt như vậy? Không chỉ bởi vì quý hiếm hay vì quá trình hành hạ gấu đau đớn hơn, không đâu. Gấu cũng như chó mèo vậy, thân thiết cần được bảo vệ, yêu quý khi tiếp xúc nhiều sẽ cảm thấy chúng ngốc nghếch, đáng yêu như sen,cún cưng nhà bạn Tôi không biết chị có thực tâm thấy hành động của mình sai không nhưng có lẽ chị đã dần nhận hậu quả từ việc làm của mình rồi, chứ chưa nói đến quả báo nhãn tiền, báo sát sinh gì Hơn tất cả, chị có rất nhiều bạn fan Việt chị cũng là làm vd hướng đến độc giả Việt nhưng lại lơ đễnh quá mức mà lấy chủ đề về điều người Việt cho là phạm pháp. Như thế không là tuyên truyền, cổ vũ cho hành vi giết hại gấu thì là gì? Để bảo yêu thích lại chắc là không được nhưng dù sao cũng mong chị lưu ý giùm

  42. Minh Phục Trương

   rẻ jack

  43. Nota Kin Xù

   Lúc xem clip thấy nguyên bàn chân sợ và k dám vào xem. Cũng hơi buồn và thất vọng về chị. Nhưng thay vì im lặng chị đã đối mặt vs dư luận và xin lỗi mọi người như thế này là rất tốt rồi nè. chuyện gì qua cho qua. Mọi người sẽ hiểu cho chị. Mãi yêu và ủng hộ c ❤

  44. Duy Chu

   Nói chung là từ trước đến giờ mạng xã hội nó chứa đủ thứ kiểu trên đời, chị nên thân trọng, e thấy tò mò về video của chị hơn là phàn nàn như nhiều người, họ cứ nói vậy chứ giờ họ kiếm đc lọ mật gấu để xoa bóp chắc họ tranh nhau. Chị nên thận trọng và cần lạc quan trước mạng xã hội này. Dù sao mk cũng cần thể hiện quan điểm bảo vệ môi trường khi mình nổi tiếng. Nói ra nhiều người nhột lắm. Chúc gia đình chị khoẻ mạnh.

  45. Hieu Nguyen

   Không hiểu sao còn có người xem kênh này. Còn để tiêu đề câu view như v nữa 🤮🤮🤮

  46. Huỳnh Nguyễn Hữu Lộc_21_7A15

   Quỳnh sống ở Nhật thì cx có gì đâu, người xem cứ coi đó là trải nghiệm là món ăn đặc sản ở Nhật. Quỳnh chỉ giới thiệu thoii mà🤧

  47. Phong Nguyen Hong

   Đề nghị cấm nó về việt nam đi

  48. Justin Gari

   Nghe thịt gấu là tôi đã thấy phản cảm rồi...

  49. Justin Gari

   Lên VTV rồi

  50. Duyên Lê

   Ủng hộ chị 🌹🌹🌹

  51. Mèo Mai

   O việt Nam khác nhật khác cv của chi ấy nen k thể trách di... Ủng hộ chi

  52. Khai Do

   Ăn ở Nhật là không sai nhưng khán giả của mình là người Việt Nam, điều này sẽ ảnh hưởng tới chính nhận thức khán giả Việt Nam về gấu. Một khi đã linh cảm điều gì đó sai sai, không nên làm thì tốt nhất không làm, trong cuộc sống hay giao tiếp cũng thế. Kinh doanh cần phải có tính đạo đức chứ không vì lợi nhuận được, không nên được bảo vì lý do về tiền.

  53. Tran Hue

   Trình bày lắm, nói dài thành nói dại. Nếu trong lòng biết nó o nên thì sẽ o bao giờ thực hiện việc đó. Còn đây là vẫn phân vân, vẫn qdinh làm. Thì bị chửi thì phải chịu thôi. Làm ăn tử tế o làm. Xuốt ngày aqn uống phè phỡn, thừa bứa vô tổ chức rồi quay video up lên câu tiền. Làm hỏng hết cả 1 thế hệ trẻ bây giờ chỉ có suy nghĩ cứ ngồi đớp, đớp càng nhiều càng lạ càng khác người thì càng dễ có tiền. Vô bổ, cha giup ich mẹ gì cho đời. Sai thì nhận. M làm video cho dân Việt nam xem thì m phai biết dân viêt nam nó đồng tình vs việc gì mà lên án việc gì. Cứ vin vào sống ở nhật thế nọ thế kia. Tổ sư.

  54. Dai nguyen van

   May quá em ko đăng kí kênh chị,

  55. Ngoc An

   Ôi sao năm 2021 này xui quá đi

  56. Phuc Hoanghuu

   Tẩy chay. Giả tạo

  57. ha hung

   Nếu cảm thấy mình không sai và ko ảnh hưởng , hoàn toàn có thể đổi nguồn quốc gia của mình , chưa đừng để nguồn là Việt Nam! Rồi kêu ko sai , nghe nhức tai lắm . Còn đã ko thấy mình sai thì không cần xin lỗi , nghe nửa khúc đầu còn giải thích với chả biện minh . Tốt nhất ko muốn bị chỉ trích thì chuyển Nguồn kênh qua thành Nhật và Chặn luôn luồn Việt Nam đi thế là ko bị chỉ trích nữa .

  58. ha hung

   Vấn đề là kênh này làm thì ở Nhật nhưng gần 99% là nhắm tới đối tượng xem là người Việt , . Thì việc tôn trọng 1 phần luật ở việt nam là phải làm , còn nói là ở Nhật là bt nên làm thì chịu . Ở Mỹ hằng ngày có tới cả trăm cái video Hút Cần Sa và việc đó ở Mỹ là Hợp Pháp nhưng không thể 1 YTBB Việt qua đó quay hút Cần rồi đẩy luồn quốc gia là Việt Nam kêu là ko sao dc . Nói vậy là nói bậy .

  59. Yuyan Chen

   Mình không thông cảm được nha. Lần trước cá Voi là mình cũng hiểu do tập tính , blabla... các kiểu, còn giờ thêm chân gấu là mình không thể chấp nhận được. Nếu nói về cuộc sống ở Nhật hợp pháp hay này nọ thì để người Nhật "không khó tính,khó chịu hay có thể được cho là lý lẽ cùn như mình" coi chị đi . Còn em, Bye chị.

  60. Tnp Chín

   Nói trắng ra năm bảy lượt đều là thu hút ng xem Mà ở đây là ăn chân gấu đêt câu view

  61. Funny Pupet

   Mập thù lù suốt ngày đớp

  62. Bình Trần

   Kiểu này đi theo vết xe đổ của thơ Nguyễn rồi

  63. BP Lía

   Làm sai là một chuyện nhưng biết xin lỗi và sửa sai mới là điều quan trọng. Mong cô cố gắng vượt qua điều này để có thể mang lại những video hữu ích hơn cho mọi người. ❤️

  64. Michael Nguyen

   Chê bai người ta ăn thịt trong khi VN tỷ lệ phá thai top thế giới, chặt phá rừng ô nhiễm môi trường top khu vực. Văn hoá sĩ diện hão, đạo đức giả bị nhồi sọ của cộng sản.

  65. Mia Moore

   Q đừng sợ những món ăn gây nhàm chán,vì giờ người ta theo dõi là sự quý mến hai mẹ con và anh xã, Nên có những video trải nghiệm ở ngoài trời,ăn uống thì chọn những sinh vật đã chết ... Ăn chay tốt cho sức khoẻ,mn ủng hộ Q ♥️🌱

  66. Flop Trúa

   Sao có mấy má hùa vô nói ra vẻ thượng đẳng quá vậy ???

  67. thanh nguyen

   Ko nhất thiết phải xin lỗi làm gì. Mấy bọn ngu bọn đạo Đức giả nó hiểu hay ko thì kệ nó. Mình có làm gì sai đâu mà xin lỗi. Nếu mấy người đó đạo Đức tốt thì cũng ko rảnh mà lên mạng trách móc người khác rồi làm to chuyện vậy đâu. Cứ là chính mình c ơi.

  68. Lã Thanh Official

   Ở Việt Nam không chỉ là video không phù hợp mà là tuyên truyền khuyến khích người khác giết động vật quý hiếm

  69. mèo mướp

   Ăn tạp như nhợn thanh minh gì

  70. Hồng Anh

   Hình như video ăn chân gấu xoá rồi hay sao ấy nhỉ? mình k đc xem

  71. Tạ Anh Duy

   Đấy thú hút ghê luôn cô ơi, thu hút cả VTV rồi, đúng là vì tiền có thể bỏ qua mọi nỗi sợ trước đó, nước đi này không đúng đâu, mất thiện cảm thật.

   1. le khai

    Vtv là cái gì mà dám đặt ra quy chuẩn của xh ?

  72. hongduyen pham

   Khi nào dẹp kênh

  73. 黄诗Jeandy

   Khổ ghê, con ng mà cái gi sai thì mình sửa nha chị👍🏻👍🏻

  74. Manh Phanvan

   Cứ bên nhật bên nhật mày đăng video lên ai xem Nhật hay vn xem

  75. Hữu Trần

   K đáng xem

  76. Chuckkmhd 13

   Giờ thu hút rồi đó chị vui không ?

  77. hóng phim phim

   Làm clip ăn phân gấu xem hjhj

  78. My Yến

   Cố lên.K sao đâu chị.

  79. Hải Ngân

   Thế sao bạn ko làm cho người nhật xem ko đi mà nói thế. Làm vd cho Việt Nam xem xong mang phong tục nhật qua dậy dỗ Việt Nam hài.

  80. nhue to

   Con sẽ ủng hộ cô vì con hiểu cảm nhận và tại sao cô làm như vậy

  81. Đỗ Thủy

   🤔🤔🥱🥱

  82. Minh Đức Trần

   Thế rồi lại vạc mồm lên án “ Người Việt ăn thịt chó@ 🐧🐧🐧!

  83. Phong Dương Thanh

   Nếu chị làm Clip tiếng nhật sẽ không ai phản đối. Nếu chị dùng tiếng việt thì không còn gì để bào chữa

  84. Huy Pearl

   Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa :)))

  85. Leng Keng Food

   Vậy cuối cùng là bất chấp để câu view kiểm tiền hả

  86. Thư Anh

   Đâu phải cứ lời xin lỗi là đc. Lên hẳn vtv24 kìa chắc tạo content đây mà 😏😏

   1. Kiệt Tú

    Hay ói ra rồi quăng vào mặt bạn ?

   2. Kiệt Tú

    Chứ muốn cái cc gì nữa bạn ơi ? Quỳ xuống xin lỗi ? Khi ngta kh sai ở nước ngta đang sống à ?

  87. Pipu Nguyễn

   Mình càng coi càng tức nào là ăn cá mập nào là ăn chân gấu chắc mai mốt ăn tới thịt người ..... thật khó chấp nhập mn nên tẩy chai bà này

  88. Pipu Nguyễn

   E thất vọng về c quá . Ng ta kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã và bảo vệ con vật dưới biển nhằm bảo vệ môi trường . Vậy mà hình như vô tình c tiếp tay phá hoại môi trường đấy c ạ

  89. My My Phạm

   Vẫn yêu chị và bé sa.

  90. Ngọc Bùi

   Càng thanh minh càng không ưa

  91. lllIII IlllII

   Cô Quỳnh đc lên VTV luôn rồi chúc mừng cô :))

   1. le khai

    Vtv láo.. Đưa tin k che mặt. Néu là ở Nhật họ có quyền kiện

  92. Khánh An Trương Thị

   Ăn nói vẫn còn cứng đầu, suy nghĩ khác lời nói, biện minh, đừng cứ nghĩ m thích làm gì thì làm, suy nghĩ đi với chứ, lớn rồi, ăn một bên con không thấy xấu hổ, thật buồn vì sự tha hoá ở con người ...

  93. Sad Kloud

   🥥🥥🥥🦪🦪🦪

  94. Phong Duong

   Chị ơi e muốn xem ăn cút người chị riviu cho e xem được ko?

  95. Sơn Lê

   ばか

  96. Vân Vân

   Ai mà nuôi gấu để lấy thịt! Toàn nguỵ biện ! Ăn nhiều mập thêm chứ j đâu!

   1. Thắm Trầm Cảm

    Ủa mắc j nuôi k cho thịt:)

  97. Prime Lotus

   Chị hãy thử sáng tạo làm nhiều món mới đi ạ. Em thấy nhật có nhiều món kinh kinh chị review thử đi :) . Riview mấy món phổ biến ở nhật cho mọi người biết

  98. Prime Lotus

   Nước chị ko cấm nên chị gỡ video là dc rồi. Người ta nói gì kệ người ta. Cũng như ở việt nam ăn thịt chó đây. Việt nam ko cấm nhưng các nước khác cấm. Rút kinh nhiệm lần sau chị nhé.

  99. Tu Cao

   Từ hôm coi líp Huỳnh ăn chân gấu tới giờ là mình xóa kênh luôn

  100. Thi Son

   Ở Nhật thì bình thường, nhưng làm cho người VN xem, thì phải đúng luật của VN. Ăn bậy bạ, nó chửi khỏi ngủ luôn.